คณะผู้บริหาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายชื่อ คณะผู้บริหารบริหาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภวุฒิ ผากา ประธานกรรมการ
อาจารย์ศักดิ์ชัย ศรีมากรณ์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพการศึกษา
ดร.อดิศร ถมยา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ
อาจารย์ประสงค์ หน่อแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา
ผศ.ดร.ปิญชาน์ ต่อกิตติกุล ผู้ช่วยคณบดีด้านการวิจัย
อาจารย์วรพล คณิตปัญญาเจริญ ผู้ช่วยคณบดีด้านการประกันคุณภาพการศึกษา